เราต่างก็ทราบดีว่า ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่แสนสาหัสและยากลำบากสำหรับทุกคน ทุกภาคส่วนได้รับผลกระทบโดยเฉพาะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว แต่เราก็เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน
  1. Elephant care intro ค่าคอมมิชชั่น 500 บาท กิจกรรมแรกราคา 2000 บาทต่อท่าน รวมอาหารเที่ยง ไม่ฟรีรับส่ง

  2. Elephanta Jungle Expedition ค่าคอมมิชชั่น 500 บาท กิจกรรมที่สองราคา 3500 บาทต่อท่าน รวมอาหารเที่ยง ฟรีรับส่ง

ดังนั้นเดือนนี้ทางเราได้มีส่วนลดที่แสนพิเศษในการทำทัวร์ต่างๆให้กับลูกค้า  ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับทัวร์ที่ราคาถูกลงแต่ความสนุกสนานยังเต็มร้อย  รวมถึงหุ้นส่วนของเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 อย่างที่ทราบกันดีว่าจำนวนนักท่องเที่ยวได้ลดลงเรื่อยๆ แต่ถึงกระนั้นช้างที่ปางช้างของเราก็ยังคงต้องการอาหารและการดูแลจากเรา และยิ่งไปกว่านั้นผู้คนในท้องถิ่นก็ยังคงต้องทำมาหาเลี้ยงคนในครอบครัวเช่นกัน

ดังนั้นเรามาร่วมมือร่วมใจช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ท่านช่วยเรา เราช่วยท่าน และแสดงความมหัศจรรย์ของประเทศไทยให้ทั่วโลกให้ทราบโดยทั่วกัน

เพิ่มทัศนวิสัย –ทางเราจะป่าวประกาศและโปรโมตผ่านทางสื่อต่างๆและแท็กไปหาคุณ ผู้ติดตามทั้ง 25000 คนจะเห็น Insta @ChaiLaiOrchid + 12,000 ผู้ติดตามใน Facebook

• กรรมดี – พวกเราทำธุรกิจเพื่อสังคมและแน่นอนว่าเราดำเนินงานอยู่ที่ประเทศไทย 100 % และเราได้บริจาคกลับไปช่วยเหลือชุมชนในท้องถิ่นอีกด้วย

• แขกมีความสุข  – แขกที่มาทำทัวร์จะได้พบกับไกด์ที่มากประสบการณ์และทำงานด้วยความจริงใจ และรักในอาชีพของตัวเอง นอกจากนี้เรายังมีสถานที่ที่สวยงามมาก ที่ครั้งหนึ่งคุณต้องมาเห็นกับตาให้ได้และคุณไม่อาจที่จะลืมได้ลงเลย

สามารถติดต่อเราได้ทาง เบอร์โทรศัพท์ 086 923 0867 อีเมล