ตื่นนอนพร้อมกับน้องช้าง

เดอะไฉไล ออร์คิด เชียงใหม่

Chai Lai Orchid Elephant Ecolodges

ยินดีต้อนรับไฉไล ออคิด หากคุณยังลังเลใจ เราไฉไลขอเชิญท่านสามารถสัมผัสมาบรรยายกาศ ธรรมชาติความสวยงาม ของน้องช้าง วิถีชีวิต ของกะเหรี่ยงทางเรามีคำตอบให้ท่าน ท่านเข้ามาชม และมาทำกิจกรรมที่ทำให้ท่านรู้สึกตื่นเต้นได้ทุกเวลา
Chai lai Orchid
Riverside Bungalows
เอกลักษณ์
Chai Lai Orchid Mountain Bungalows
ตื่นนอนพร้อมน้องช้างและทะเลหมอกยามเช้า-

แผนที่ไฉไลเมาน์เทน

ไฉไลเมาน์เทน แขกที่เข้ามาพักจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆที่ทำร่วมกับน้องช้าง พร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบบนหุบเขาและภูเขาที่ถูกปกคลุมไปด้วยทะเลหมอกยามเช้า เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นหมอกค่อยๆจางหายไปอย่างช้าๆ เป็นบังกะโลไม้สักและไม้ไผ่แบบเรียบง่ายที่มีหลังคามุงจากหญ้าคาและทัศนียภาพอันงดงาม
ไฉไลออร์คิดเมาน์เทนบังกะโลอยู่ห่างจากเชียงใหม่ประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที

เอกลักษณ์​

ถ้าคุณต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย และสังคมเมืองที่เร่งรีบ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักห้องพักท่ามกลางธรรมชาติสูดอากาศบริสุทธฺิ์ให้เต็มปอด ชาร์ตพลังในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณอ่อนล้า ที่พักของเราเป็นคำตอบให้คุณได้

ที่พักของเรามีทั้งรูบแบบบังกะโลและห้องพัก หรือจะแคมป์ปิ้งกางเต้นท์ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ จินตนาการถึงกระท่อมหลังเล็กๆในป่าท่ามกลางขุนเขาแม่วาง วิถีชีวิตชนบทและชาวกะเหรี่ยงวัฒนธรรมอันสวยงามตามบทบาทวิถีของพวกเขา พวกคุณจะได้เห็นภาพบรรยากาศกันเองและอบอุ่นอยู่รอบข้างที่พักของเราเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอาหารการกินที่ยึดถือรูปแบบท้องถิ่น เราไม่ได้มีสัญญาณไวไฟให้ในห้องพัก นั่นเพราะเราอยากให้แขกที่มาพักได้พักผ่อนดื่มด่ำอยู่กับธรรมชาติตรงหน้า อย่างอิ่มเอมและหลีกหนีการเชื่อมต่อสังคมที่วุ่นวาย ได้ยินเสียงน้ำ สายฝน เสียงช้าง หรือมวลหมู่แมลงที่ส่งเสียงอยู่ในผืนป่ากลางขุนเขาของเรา 

พวกเรายินดีต้อนรับแขกทุกท่านที่รักในธรรมชาติและเคารพรักชุมชนท้องถิ่นของแม่วางของเรา หรือหากท่านใดที่ไม่มีเวลา อยากเข้าชมและเยี่ยมเยือนเราก็สามารถมาทานอาหารและร่วมกิจกรรมของเราในแต่ละวันได้ เรามีกิจกรรมทัวร์อื่นๆอีกอย่างเช่น การเดินป่าลึกชื่นชมธรรมชาติพืชพรรณตามฤดูกาล โดยไกด์ชาวกะเหรี่ยงผู้ชำนาญทาง เข้าคอร์สทำอาหารท้องถิ่นพื้นเมือง การเล่นซิปไลน์ และได้เดินเล่นพบเจอสัมผัสน้องช้างหลายเชือกที่อยูร่วมกันกับเรา 

ทางไฉไลของเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้บริการทุกท่านในเร็ววัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  Facebook

Chai lai Instagram #ChiangMai